tham mưu chọn mua máy thổi phồng nước gia đình hiệu quả

Go down

tham mưu chọn mua máy thổi phồng nước gia đình hiệu quả

Bài gửi by Admin on Fri Apr 10, 2015 2:49 pm

kiểu dáng đa dạng, giá mà hợp lý
Theo anh Khánh, Trưởng phòng kinh doanh Công ty, giá một chiếc máy bơm nước dùng cho gia đình hiện nay chỉ bằng 75-80% so với thời khắc cách đây vài năm, bởi vì có khá nhiều hãng giới thiệu sản phẩm vào Việt Nam. Bên cạnh đó, một số hãng bơm nước Panasonic thoả thuê có công nghệ sinh sản và lắp ráp lập tức trong nước và đưa ra những sản phẩm có giá rất cạnh giành giật .
Loại máy 125W được chào bán với mức giá 590.000-850.000 đồng/máy. Một số nhãn hiệu mới như: Selton, Sena (made in Việt Nam), Shimizu (Indonesia), Leo (Liên doanh Việt - Ý) cũng đắt giá khá mềm , dưới 1 triệu đồng/máy. Máy bơm Wilo (Hàn Quốc) trước đây được nhiều người biết đến với nhãn hiệu cũ GoldStar, LG thì nay vẫn được nhiều người tin tức , chọn lọc bởi chưng đa dạng về chủng loại. Các loại máy đắt giá trên 1 triệu đồng là loại có công suất lớn (250W trở lên) huyễn hoặc máy Bơm đẩy cao GP-200 JXK có xuất xứ từ bỏ các nước như: Nhật, Đức, Ý...
Chọn mua máy phóng đại
trước tiên cần tử thi định rõ nguồn nước tại gia đình như: Hút nước trường đoản cú đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn mua chiếc máy ăn nhập ,huyễn hoặc lấy quan điểm tham mưu của chuyên viên kỹ thuật tại các cửa đầu hàng .
Máy cường điệu DAB

+giờ trên thị trường máy thổi phồng nước cho gia đình có hai loại chính là máy ly tâm và máy hút chân trống không : Máy thổi phồng chân trống không có thể hút trực tiếp kiến tự đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn máy cường điệu ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy phóng đại trường đoản cú động máy bơm chân không cũng thuộc loại chân không ) để gia tăng sức ép nước vốn liếng yếu từ bể xuống vòi sen mê hoặc hút trực nối từ bỏ bể ngầm, vòi nước đích thị vào thiết bị.
+Chiều cao của nhà (tính tình từ bỏ nơi đặt máy cường điệu đến bể hoặc phẩm bình nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện giả dụ tính chất đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy phóng đại 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm huyễn hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu năng 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 250W hay 450W.
+Chọn loại bơm có độ cao phù hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi thoả thích tập kết được những yếu tố trên. hay thì chọn máy bơm có trị mệnh cao hơn 1,5 lần trị mệnh thực tại là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy bơm có thể cường điệu nước lên độ cao khoảng 13-15m). Tùy theo dung lượng bể chứa lớn bình thường nhỏ nhưng chọn loại máy cường điệu có công suất và lưu lượng phù hợp .
+Theo một mệnh nhà Máy bơm nước chính hãng Panasonic nhập cảng máy bơm nước, trên thị trường hiện giờ nay có nhiều nhãn hiệu máy phóng đại bị làm nhái, xuất xứ cốt từ Trung Quốc. Việc phân biệt quy hàng nhái rất khó khăn bởi chưng dạng hình bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi , rất giống máy thật. Vậy khi mua người tiêu pha dùng nên đề nghị cửa đầu hàng đưa phiếu bảo hành của đích thị nhà sinh sản .
Khắc phục kích khi có sự cố gắng
Khi động cơ bị rò điện: rà chỗ tiếp dây dướng , dính líu cuốn động cơ bị chạm vỏ máy, bị ẩm hoặc nước chảy vào luôn trống không ? nếu như có, cần sấy khô mê hoặc sửa sang chỗ tiếp tục dính dấp .
Điện vào máy cường điệu mà lại máy không hoạt động có thể vì chưng điện áp nguồn quá yếu mê hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây dưa phụ của dây dưa cuốn động cơ bị hư hỏng cần thay tụ khác. huyễn hoặc cánh máy thổi phồng bị kẹt, hư hỏng , vỡ , vì động cơ ổ bi bị mòn, cọ xát với phương diện buồng phóng đại .
Máy thổi phồng chạy tốt nhưng trống có nước chảy, có thể trống rỗng có nước vào đầu ống hút hoặc nguồn nước bị cạn, hoặc miệng ống nước bị tắc, gãy, cần rà và thay cầm cố . trống không Máy bơm tự động nên để chạy lâu dễ gây giờ tượng cháy máy.
Máy có tiếng ồn, lượng nước cường điệu ra chậm: Có thể bởi động cơ bị khô mỡ bôi trơn tuột hoặc bị mòn, nước lọt vào cần giá như vệ đâm ra , bôi dù rằng vòng bi .
Với giếng sâu dùng thổi phồng ly tâm, nếu mồi nước trước khi phóng đại , trùng van vỉ một chiều vào trước đường ống hút.
thành thử trùng thêm một bồn nước (dung tích tụ theo nhu cầu), đặt trên cao để ổn định tạo sức ép nước trong nhà và phòng khi tắt thở nước.
trùng lắp máy đúng cách để đạt được công hiệu tốt nhất
láy đặt máy càng gần nguồn nước càng tốt, gắng định máy, tránh để máy rung khi hoạt động.
Mồi nước đúng theo sự chỉ dẫn .
Đầu hút của vòi bơm đặt cao hơn đáy và xa thành giếng, có lưới để tránh rác rưởi làm nghẹt ống hút.
láy đường ống nước ra giá như đúng đường kính của máy bơm , trống không để gấp khúc giảm hiệu suất của phóng đại , ở đầu ra của cường điệu năng gắn thêm một khóa để nhân tiện việc điều động chỉnh huyễn hoặc sửa chữa máy.
Các đường ống dẫn vào, ra giá như kính tránh rò rỉ.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://muasamonline.olympicweb.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết