Hoạt Chất Mangiferin Trong Trà Trầm Hương

Go down

Hoạt Chất Mangiferin Trong Trà Trầm Hương

Bài gửi by Admin on Tue May 12, 2015 11:59 am

Mangiferin là một trong những chất, có hoạt tính chất sinh học cao trong trà trầm hương, mang lại lợi ích ngạc nhiên cho người sử dụng. Mangiferin có trong trà trầm hương là một trong bảy hợp chất có hoạt xem đâm học cao, được tìm thấy trong trong lá của cây trầm hương, đặc biệt là lá gió bầu thoả mãn nhiễm trầm. Hợp chất có khả năng chống lạị siêu vi trùng , tăng cường khả thường xuyên miễn dịch ,…

Trầm hương ( Aquilaria crasna Pierre ex Lecomte) bình thường còn gọi là cây dó bầu, cây chứa rất nhiều hoạt chất hoang hoá học đắt giá trị, có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là Mangiferin.

Mangiferin là gì?
Mangiferin là một hợp chất đa vòng và là hợp chất thơm, có gốc thuộc làu polyphenol, dẫn chất của Glycosyl Xanthone, tồn tại trong thiên nhiên . Hợp chất thuộc nhóm Flavonoids.

Công dụng của Mangiferin
Mangiferin là một trong những hợp chất hoang hoá học đắt giá trị đối với con người. Mangiferin có trong lá trầm hương có thể thời hạn chế và làm giảm cholesterol xấu trong máu, các acid béo từ bỏ bởi có hại, bên cạnh đó hợp chất có thể mở mang để chữa các căn bệnh tim mạch, đột quỵ, béo phì, tiểu đường ,… bởi chưng hợp chất có khả hay hạn vận chế và phan áp điệu các hợp chất lipit có hại, ngăn chặn sự hình thành lipit, đồng thời ngăn ngừa chứng mỡ nhiễm máu.

Một trong những công dụng nổi bật của Mangiferin là có khả thường xuyên giảm đường huyết và mức insulin trong máu. Hợp chất có tác dụng làm tăng sự phân áp điệu và hình thành glucose, từ đó đường huyết sẽ được phân giải cho quá trình chuyển hóa glucose. Như vậy máu nhiễm mỡ và đường huyết tăng là một trong những căn nguyên gây ra các bệnh phổ quát hiện giờ nay như tim mạch luôn tăng huyết áp .


ngoại giả hợp chất còn có hoạt xem chống lại các siêu vi khuẩn Herpes simplex, Sitomehamolarus,… do có khả bình thường phá tan vỡ sự tái tạo của màng virus , ngăn ngừa được các căn bệnh phổ thông như dời leo,…

Như vậy Mangiferin có khả bình thường tăng cường khả năng miễn dịch cho thân thể , đồng thời có khả luôn thời hạn ché các căn bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Trà trầm hương mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, tác động đến nhiều phương diện sức khỏe và tinh thần .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://muasamonline.olympicweb.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết