muasamonline
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Loại máy bơm tăng áp phổ biến

Go down

Loại máy bơm tăng áp phổ biến Empty Loại máy bơm tăng áp phổ biến

Bài gửi by Admin Thu Apr 16, 2015 9:57 am

"Máy bơm nước tăng áp giúp cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, máy nước nóng,... áp lực trong đường ống dẫn yếu bởi thủy cộc cằn nước yếu.

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy thổi phồng máy bơm panasonic tăng áp phồ biến là máy cường điệu có hỗ trợ bình tăng áp và máy thổi phồng tăng áp điện tử. Đối với máy thổi phồng có gắn bình phẩm tăng áp hỗ trợ loại này có thể sử dụng trên man di địa hình khác nhau và nhiều do trí nhưng tương đối cồng kềnh . Máy cường điệu nước tăng áp điện từ bỏ gồm có loại loại cơ và loại từ bỏ động hoạt động dựa trên sức ép của đường ống dẫn, để đào lộn hột chỉnh lưu lượng nước, tuy nhiên hay giá như trùng lắp dưới bồn tối thiểu từ 1 mát đến 1,5 mét để đủ sức ép để cường điệu hoạt động.

Máy cường điệu có ấm tích áp hỗ trợBình điển tích áp giúp cân bằng áp lực trong đường ống dẫn, điểm mạnh của phẩm bình tăng áp sẽ giảm được phí vận hành giảm đáng kể, dành dụm chi phí điện năng . Đối với bình phẩm tăng áp phổ biến thực giờ một chu trình bình thường tốn khoảng 12,5 s. bình tích áp tương đối công kềnh tuy nhiên sử dụng bình phẩm có thể làm giảm kích thước của bơm lên đến 70%.


Lưu lượng của đường ống sẽ được bổ sung khi sức ép giảm dẫn đến nước trong đường ống giảm. Vabn phân phối trống không tahy đổi, lưu lượng làm việc được cung cấp đủ so với thông số được ghi trên máy thổi phồng . Theo thường nhật áp suất tối thiểu 140 bar thành ra ấm tích áp thường nén, van lơn giới kì hạn bình thường được đạt giá trị 200 bar.
Máy cường điệu nước tăng áp điện tử
Đối với máy bơm nước tăng áp này tương đối nhỏ gọn hơn so với máy thổi phồng có bính tích áp tương trợ , không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. phóng đại hoạt động dựa trên role áp suất từ bỏ ngắt và công tắc áp suất, ngó tín qua bộ phận cảm biến vì chưng sự đổi thay áp lực trong đường ống dẫn.

Máy bơm tăng áp trường đoản cú động là màng bị luôn đc gắn trực nối tiếp vào tơ màng bị máy giặt, máy nước nóng để dễ dàng cung cấp đào lộn hột chỉnh áp lực . vì chưng kích tấc của máy tăng áp tương đối nhỏ gọn , nên dễ dàng sử dụng."

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 28/06/2014

http://muasamonline.olympicweb.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết