Bước đột phá phẫu thuật nâng mũi S line HCM

Go down

Bước đột phá phẫu thuật nâng mũi S line HCM

Bài gửi by Admin on Wed Nov 19, 2014 3:08 pm

không chỉ riêng gì người Việt Nam, 30% mệnh người Á Đông có xương bè rộng, đầu mũi thấp, thậm chí hếch. nguyện vọng có một chiếc mũi xinh xẻo là mộng mị áng chừng chung của rất nhiều phụ nữ . Mũi đẹp là phẫu thuật nâng mũi mũi có dáng thon thả thon gọn thiên nhiên , chạy từ bỏ gốc mũi đến đầu mũi. Với sự phát triển mau chóng của công nghệ kỹ thuật giờ tuyệt , để bắt kịp với khuynh hướng của thời cực kì , mũi S line như dẫn giải quyết được cơn khát làm đẹp này.
Dưới đây là cuộc thảo luận với thầy thuốc, người hả từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi tạo hình khuôn bình diện , nâng mũi S line, và thoả mãn được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc.
- giá như hiểu thế nào mũi S line xinh xẻo ? - Mũi S line là mũi có độ cong hình chữ S chạy trường đoản cú góc trán mũi đến đầu mũi. thầy điểm quan trọng tạo mũi S line là điểm lông mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà lại người ta gọi đường nét S-line là mũi xinh thiên nhiên . Một chiếc mũi xinh xẻo theo tiêu chuẩn mực HQ thì chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý.
thông thường , trường đoản cú chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15-20 độ, song như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng. nếu như đầu mũi trống dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng tự chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cấp thiết . - phẫu thuật nâng mũi S line như thế nào? thời gian giải phẫu là bao lâu?


- phẫu thuật thẩm mỹ mũi phẫu thuật nâng mũi S line có 4 chi tiêu chí: mũi có hình dáng chữ S (muốn vậy thì sóng mũi nhân tạo giá như là sóng có đường nét chữ S), sụn mũi này là sụn mũi cao cấp nhất hiện giờ nay mà lại các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên sử dụng (sụn có nhiều kích ưa khác nhau, rất phù hợp cho từng dáng mũi), đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn trường đoản cú thân (bảo đảm mũi không bóng đỏ, không bại lộ sóng năng cảm giác rát buốc khi ở sứ lạnh), đầu mũi cao và tạo hình trạng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng . Đầu mũi phải dài, trống rỗng bị ngắn thường xuyên hếch.
Đây là phau thuat nang mui đặc trưng quan trọng nhất mà chỉ có giải phẫu thẩm mỹ mũi S line mới giải quyết được. Đây là kỹ thuật mổ tinh tướng , đòi hỏi bác sĩ giả dụ có kinh nghiệm. phẫu thuật được thực giờ dưới hình thức gây nằm mộng toàn thân. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát tháo trước khi phẫu thuật . thời gian nâng mũi S line trung phẩm bình trường đoản cú 1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://muasamonline.olympicweb.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết