thủ pháp nâng cơ mặt bằng chỉ xinh như sao Hàn

Go down

thủ pháp nâng cơ mặt bằng chỉ xinh như sao Hàn

Bài gửi by Admin on Sat Dec 06, 2014 10:45 am

Trước kia, khi nói đến nâng cơ hoặc cang da mat bang chi vang 24k, chị em hay nghĩ đến các phương pháp can thiệp chuyên sâu như phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa mê hoặc cắt bỏ da thừa. nhưng mà nay, với sự tiền tiến của công nghệ thẩm mỹ, chị em có thể dễ dàng xử lý khuôn phương diện bị chảy xệ, loại bỏ các nếp nhăn giúp trẻ hóa khuân mặt 10 tuổi và cho hiệu quả lâu dài.


Khuôn bình diện trẻ hóa 10 tuổi sau khi cang da mat bang chi vang 24k bình diện bằng chỉ.
Công nghệ này không chỉ có tác dụng nâng cơ bình diện , má, cằm, da cổ, loại bỏ các nếp nhăn tại các vùng như: vùng trán, khoé mắt, khoé miệng, nọng cằm, vùng cổ... còn tạo dáng khuôn phương diện hình chữ V thon gọn gàng song song áp giải độc, tái hiện làn da sáng bóng, mịn màng màng , tươi trẻ thiên nhiên . Kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ hiện giờ cực kì trên cầm giới hiện giờ nay được vận dụng tại Korean Beauty Center thủ pháp này sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ, đan thành mạng lưới dưới da cả tầng nông và tầng sâu của cân cơ SMAS (Superficial Musculoaponeurotic System). Chỉ dùng trong thủ pháp này là loại chỉ từ tiêu pha chuyên dụng để căng da, vì đó trống không phải cắt chỉ.Kỹ thuật cang da mat bang chi vang 24k mặt bằng chỉ được nhiều sao Hàn tin tưởng dùng.
Căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa tác động dao kéo lên bình diện cho nên hầu hạ như chơi xảy ra biến chứng. thời kì thực bây giờ tương đối nhanh, khoảng từ bỏ 45-60 phút. phương pháp này trống không nếu giải phẫu thành thử trống gây sưng nề, trống rỗng đau, thời gian bình phục từ 7 -10 ngày sau. công hiệu có thể thấy rõ sau khi căng da bình diện bằng chỉ, đặc biệt công nghệ này có ưu điểm là hi vọng thiên nhiên .

phương pháp này có thể thực hiện trên toàn bộ , huyễn hoặc một phần của khuôn mặt . Với những người còn trẻ, chỉ cần thực bây giờ một huyễn hoặc 2 vùng trên bình diện . hiệu quả căng da mặt cang da mat bang chi vang 24k có thể kéo dài 5-10 năm. Công nghệ này là lựa chọn cho những khách quy hàng cầu mong muốn lấy lại nét trẻ trung nhưng ngại va chạm dao kéo, không nếu chịu đớn đau hay qua đời thời kì hồi phục .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 28/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://muasamonline.olympicweb.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết